Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HĐND tỉnh - huyện TXCT cử tri tại xã Phú Lợi, huyện Định Quán Cập nhật: 10-01-2018 12:46
Thực hiện kế hoạch TXCT sau kỳ họp thứ 5 HĐND 3 cấp. Sáng ngày 2/1/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Đào Văn Phước, ông Nguyễn Trung Thành, bà Nguyễn Thị Thu Hiền cùng đại biểu HĐND huyện Định Quán đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri tại xã Phú Lợi.


Hội Nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tại xã Phú Lợi
​​

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thống báo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh vừa diễn ra và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH – QPAN trên địa bàn huyện trong năm 2017 và phương hướng năm 2018, các cử tri trong xã đã chuyển đến các vị đại biểu nhiều ý kiến xoay quanh những vấn đề như: mong được quan tâm đối với những hộ khó khăn chưa được xét vào hộ nghèo. Công tác khuyến nông tại địa phương chưa phát huy được khả năng khi định hướng cho người dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Huyện Định Quán có dự án nước sạch sinh hoạt nhưng nhiều nơi tại xã Phú Lợi vẫn chưa được sử dụng vậy khi nào dự án mới triển khai rộng khắp. Nhiều hộ dân chưa được hỗ trợ thiệt hại điều xoài có được kê khai bổ sung hay không. Tuyến đường phố 4, ấp 3 chưa được bê tông hoá mong nhà nước quan tâm thực hiện cho người dân thuận tiện đi lại. Thẻ BHYT cấp đổi về cho người dân trễ, nhiều trường hợp khám chữa bệnh mà không được hưởng bảo hiểm, mong cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Tiếp thu những ý kiến kiến nghị của bà con cử tri xã Phú Lợi, đại diện lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan liên quan đã lần lượt giải trình cho bà con một cách thỏa đáng, đồng thời hướng dẫn thêm về các quy trình thực hiện những giấy tờ cần thiết nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi và tránh sai sót cho người dân trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính.  

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.