Trao 200 suất học bổng "Ươm mầm ước mơ" tại Định Quán Cập nhật: 01-01-2018 04:44
Chiều 16/12, Hội Khuyến học huyện Định Quán đã phối hợp với Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam, tổ chức lễ trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Định Quán.

Lễ trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho  các em học sinh nghèo vượt khó

trên địa bàn huyện Định Quán

Tại buổi lễ, 200 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học. Trong đó, có 100 em học sinh bậc tiểu học  và 100 em học sinh trung học cơ sở  được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là những suất học bổng có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn và động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập. Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp, Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam, thuộc tập đoàn quốc tế Pouchen, đóng chân trên địa bàn huyện Trảng Bom thực hiện chương trình trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó.

Trung Kiên - Lê Điểm