Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trường THCS Lê Thánh Tông- điển hình trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học Cập nhật: 01-01-2018 04:35
Thành lập từ tháng 9 năm 2000, trường THCS Lê Thánh Tông được tách ra từ trường cấp II - III Tân Phú. Năm học 2010- 2011 trường được đầu tư xây dựng xây dựng khang trang hiện đại. Năm học 2013 - 2014, trường vinh dự đón nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia. Năm học 2016 – 2017, trường được Sở GD-ĐT công nhận là đơn vị đạt chất lượng giáo dục.


Trường THCS Lê Thánh Tông được đầu tư xây dựng  xây dựng khang trang hiện đại

Từ ngày thành lập đến nay, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và  các thế hệ học sinh nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thi đua dạy tốt học tốt. Nhà trường luôn đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục của trường năm sau luôn tăng cao hơn năm trước. Nếu như năm học 2013 – 2014 trường THCS Lê Thánh Tông Học sinh giỏi cấp huyện chỉ có 50 giải. Học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 16 giải thì đến năm học 2016 – 2017 số lượng học sinh giỏi cấp huyện đã tăng lên 119 giải. Học sinh giỏi cấp tỉnh cũng tăng lên  61 giải. Đạt được những kết quả trên là do hàng năm Ban giám hiệu quan tâm chỉ đạo và xây dựng, kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi từ cuối năm học cũ và duy trì ngay từ đầu năm học mới. Xem đây là một trong các nội dung trọng tâm khẳng định thương hiệu và uy tín của nhà trường. Đội ngũ giáo viên dạy bồi dưỡng thực sự có năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và  thực hiện nghiêm túc kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi đã đề ra. Trong đó phải nói đến việc chọn đội ngũ giáo viên dạy bồi dưỡng thi học sinh giỏi cấp tỉnh có năng lực chuyên môn vững vàng, giảng dạy nhiệt tâm, nhiệt huyết của quý thầy cô là thành viên trong hội đồng bồi dưỡng học sinh gii của Phòng giáo dục đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của đại đa số phụ huynh học sinh. Đồng thời, nhà trường được sự quan tâm sâu sát, kịp thời của lanhc đạo các cấp. 

Hiện nay, trường THCS Lê Thánh có  71 CB – GV – CNV, gần 1.200 học sinh. Tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh luôn tích cực phấn đấu chất lượng giáo dục và thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2017-2018 và các năm tiếp theo.
Lê Trung – Lê Điểm
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.