Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Dân vận đến đâu - nông thôn đẹp đến đó Cập nhật: 30-12-2017 04:55
Qua mỗi đợt dân vận có thể nói diện mạo khu vực nông thôn mà đoàn dân vận thực hiện đều được thay đổi khang trang hơn. Đó là nhờ vào sự đoàn kết của lực lượng vũ trang, những chiến sĩ trẻ tuổi đã dùng chính đôi bàn tay và nhiệt huyết của mình cho những vùng quê còn nhiều khó khăn. Tại xã Phú Tân, huyện Định Quán trong đợt dân vận lần thứ 3/2017 rất nhiều tuyến đường GTNT cũng đã được tu sửa và nâng cấp khang trang nhờ vào sự góp công của lực lượng vũ trang huyện nhà và Lữ đoàn 25 công binh Quân khu 7.


Những chiến sĩ Công an và đoàn viên thanh niên cùng nhau tu sửa và nâng cấp một số tuyến đường 

Từ ngày 13/12 đến ngày 18/12/2017 các chiến sĩ thuộc Lữ đoàn 25 công binh Quân khu 7 đã về tại xã Phú Tân, kết hợp với lực lượng vũ trang huyện nhà tiến hành tu sửa và nâng cấp một số tuyến đường trong xã. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với tinh thần xung kích trong khoảng thời gian ngắn cùng với những phương tiện vận tải của Lữ đoàn 25 công binh đã giúp cho những tuyến đường sình lầy trước kia trở nên bằng phẳng và dễ dàng cho viện đi lại của người dân.

Trong đợt này 5,5 Km đường GTNT trên địa bàn xã Phú Tân gồm 2 tuyến: đường liên ấp 1 - ấp 4 và đường ấp 3 đi ấp 7 đã được tu sửa, nâng cấp. Nhìn những tuyến đường thẳng tắp thay cho những con đường sình lầy trước kia người dân ở đây hết sức vui mừng, phấn khởi. Tổng kinh phí thực hiện 2 tuyến đường này là 3 tỷ đồng với hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm. Mặc dù thời tiết nắng gắt nhưng các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trag đã rất nỗ lực nhằm góp phần cho diện mạo địa phương thêm phát triển.

Tiêu chí về đường GTNT được xác định là tiêu chí khó của xã Phú Tân trong tiến trình xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên với sự chung tay, góp sức của các đơn vị tài trợ về mặt vật chất, sự đồng lòng ủng hộ của người dân và sự góp sức của lực lượng vũ trang huyện nhà cũng như lữ đoàn công binh 25 thì tiêu chí này dường như đã được cơ bản hoàn thành. 

Hải Hậu – Lê Trung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.