Khánh thành và đưa vào sử dụng điểm trường mầm non Hoa Cúc Cập nhật: 29-12-2017 01:09
Sáng ngày 18/12/2017, huyện Định Quán đã tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng điểm trường Mầm non Hoa Cúc, tại ấp 7, xã Phú Tân.

Khánh thành điểm trường Mầm non Hoa Cúc, tại ấp 7, xã Phú Tân.

Điểm trường được xây dựng với 2 phòng học và nhà ăn, với tổng kinh phí 750 triệu đồng, do UBMTTQ VN huyện Định Quán đã vận động công ty TNHH kỹ thuật BUENO – KCN3, huyện Nhơn Trạch và bà Đặng Thị Kim Nguyên – nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ủng hộ. Bên cạnh trang bị về cơ sở vật chất, MTTQ huyện còn vận động lắp đặt 2 hệ thống lọc nước sạch, 1 máy nước nóng năng lượng mặt trời, đồ chơi cho bé và một số vật dụng dùng trong bếp ăn…với tổng kinh phí trên 48 triệu đồng. Phân hiệu trường Mầm non Hoa Cúc được đầu tư xây dựng mới sẽ giúp cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh tại địa phương được nâng lên, góp phần cùng chính quyền địa phương hoàn thành tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới.

Hải Hậu – Lê Trung