Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam Cập nhật: 26-12-2017 04:51
Sáng ngày 22/12/2017, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, 71 năm ngày toàn quốc kháng chiến. Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Võ Minh Trí – Nguyên Phó tham mưu trưởng BTL Quân khu 7, các đồng chí nguyên là lãnh đạo quân đội qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sĩ LLVT trong huyện.


Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng lực lượng vũ trang 

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thước phim tư liệu, qua những tiết mục văn nghệ tái hiện lại sự anh dũng của lực lượng vũ trang và qua bài diễn văn ôn lại truyền thống của đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện. Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành dưới sự lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự chỉ đạo, điều hành của Nhà nước, sự đùm bọc nuôi dưỡng của nhân dân, QĐND Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, cùng toàn Đảng, toàn dân đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược. Các thế hệ cán bộ, chiến sỹ QĐND Việt Nam anh hùng đã không ngừng vun đắp, phát huy truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của “ Bộ đội cụ Hồ”.

Buổi họp mặt là dịp để giáo dục, rèn luyện, vun đắp thêm truyền thống vẻ vang của QĐND Việt nam qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.