Viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Cập nhật: 26-12-2017 04:43
Sáng ngày 22/12/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, cùng Quân - dân và cán bộ, công nhân viên chức huyện Định Quán đã tổ chức đoàn đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Định Quán nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017).

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhờ ơn các anh hùng liệt sỹ”, Đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chân thành đến các đồng chí thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng quê hương Định Quán.

Hữu Cường