Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị báo cáo viên tháng 12 năm 2017 Cập nhật: 17-12-2017 06:46
Sáng ngày 15/12/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 12 năm 2017 qua hình thức trực tuyến. Tới dự Hội nghị có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên huấn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên Trung ương thông tin các nội dung: Một số kết quả nổi bật đạt được và những khó khăn, bất cập chủ yếu của ngành Bảo hiểm Xã hội Việt Nam năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ đột phá, trọng tâm cần tập trung tháo gỡ trong năm 2018; tổng quan tình hình kinh tế - xã hội của nước ta năm 2017; dự báo tình hình, phương hướng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; hướng dẫn triển khai chuyên đề 05 năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

bcv127777.jpg
Quang cảnh hội nghị 

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Lâm Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: cần tập trung thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, của địa phương năm 2017 và những dự báo về tình hình thế giới, trong nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền về chính sách của Đảng, Nhà nước về bảo hiểm xã hội; công tác báo chí trong tình hình mới… 

Lưu Giang

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.