Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017 tại huyện Định Quán Cập nhật: 17-12-2017 06:02
Chiều ngày 12/12/2017, đoàn kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Văn Ru - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Huyện ủy Định Quán để kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2017.

Theo nghị quyết của tỉnh trong năm 2017, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đạt và vượt được 49/52 tiêu chí, chưa đạt 3 tiêu chí gồm: tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia; việc xử lý rác thải rắn sinh hoạt; tỷ lệ hộ nghèo. Thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, tỷ lệ tập hợp quần chúng vào các tổ chức chính trị - xã hội tuy đạt Nghị quyết nhưng không bền vững, chất lượng sinh hoạt của các đoàn thể ở địa bàn dân cư còn hạn chế. Tỷ lệ đảng viên vi phạm khuyết đ​iểm bị xử lý thi hành kỷ luật tăng so với cùng kỳ. Một số cấp ủy chưa phát huy hết vai trò, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nội dung nhiệm vụ ở đơn vị mình; một số cấp uỷ và UBKT Đảng uỷ cơ sở chưa chủ động làm tốt công tác kiểm tra, giám sát và kiểm tra đảng viên kể cả cấp uỷ viên cùng cấp khi có dấn hiệu vi phạm. Một số cán bộ, đảng viên chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, dẫn đến sai phạm bị xử lý kỷ luật.

tinh uy kiem tra Dinh Quanss.jpg
Đ/c Phạm Văn Ru - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kết luận tại buổi kiểm tra

Tại buổi làm việc, các thành viên của đoàn kiểm tra Tỉnh uỷ đã có những ý kiến đóng góp cho huyện nhằm có hướng tháo gỡ những vướng mắc, những chỉ tiêu chưa đạt trong thời gian tới. Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Ru - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận những cố gắng của huyện Định Quán và tuyên dương sự đoàn kết của Đảng bộ huyện trong quá trình thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, thống nhất với mức tự đánh giá thi đua là hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Đồng thời, ghi nhận những tiêu chí mà huyện đã thực hiện vượt để đề nghị tỉnh uỷ xem xét nâng điểm thi đua cho huyện trong thời gian tới.

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.