Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán tổ chức hội nghị đánh giá trách nhiệm người đứng đầu năm 2017 Cập nhật: 13-12-2017 10:41
Đồng chí Trần Quang Tú - chủ tịch UBND huyện Định Quán vừa chủ trì hội nghị đánh giá trách nhiệm người đứng đầu năm 2017 vào sáng ngày 13/12/2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Văn Phước, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ.


Hội nghị đánh giá trách nhiệm người đứng đầu
 

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ KT - XH, QPAN năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo thực hiện trách nhiệm của người đứng đầu trong lĩnh vực ngân sách năm 2017; trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác PCTN; kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2017. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận xoay quanh các nội dung về : những vướng mắc trong tiến trình xây dựng nông thôn mới; Việc cập nhật phần mềm quản lý ngành nội vụ; phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia; việc vận động người dân tham gia bảo hiểm; tiến hành hỗ trợ thiệt hại nông nghiệp cho nông dân; công tác tuyển quân. Tiến độ khảo sát để sửa chữa phòng làm việc và trang bị thiết bị làm việc cho mặt trận và đoàn thể các xã, thị trấn . Công tác bảo vệ môi trường ....Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí đứng đầu các cơ quan, đơn vị cần phát huy trách nhiệm người đứng đầu trong xử lý công việc. Nêu cao tinh thần phòng chống tham nhũng. Đẩy nhanh tiến độ cấp hỗ trợ thiệt hại nông nghiệp cho người dân. Về công tác tuyển quân hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và xã cần tập trung thực hiện công tác khám tuyển để đảm bảo chỉ tiêu giao quân.

Kết luận hội nghị đồng chí Trần Quang Tú ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017. Đồng thời mong muốn toàn bộ hệ thống chính trị huyện nhà cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, trước mắt tập trung nguồn lực hỗ trợ cho xã Thanh Sơn; thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho các hộ nghèo; các đơn vị liên quan cần tập trung cho công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2018. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến việc chấn chỉnh lại việc chấp hành nội quy và phong cách làm việc của cán bộ, công chức, viên chức trong huyện, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu những cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn để tạo nề nếp trong công việc trong thời gian tới khi huyện phấn đấu trở thành huyện nông thôn mới.

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.