Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri huyện Định Quán. Cập nhật: 12-12-2017 05:08
Sáng 28/11, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gồm ông Bùi Xuân Thống, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Dương Trung Quốc, Phó chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Việt Nam đã có buổi tiếp xúc với trên 200 cử tri huyện Định Quán.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử trị tại huyện Định Quán

Tại buổi tiếp xúc, sau khi đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV, đã có 14 lượt ý kiến, với 25 vấn đề được cử tri Định Quán phát biểu bày tư tâm tư nguyện vọng và đề đạt những vấn đề cử tri quan tâm. Trong đó cử tri bày tỏ niềm tin tưởng đối với các đại biểu quốc hội đồng Nai, những người đại diện cho ý chí nguyện vọng của người dân Đồng Nai trước Quốc hội. Một số ý kiến cử tri đề xuất việc tăng lương cho cán bộ giáo viên và có chính sách hỗ trợ đối với giáo viên vùng sâu, vùng xa và cần có chế tài cụ thể, mạnh tay hơn trong xử phạt các vi phạm lĩnh vực ATTP. Bên cạnh đó, cử tri phản ánh còn nhiều bất cập trong việc đền bù trong mở rộng quốc lộ 20; quy định cấp chứng chỉ hành nghề cho các bác sĩ công tác tại tuyến xã còn bất cập… Ngoài ra, cử tri phản ánh việc thi hành án dân sự kéo dài, việc nâng cấp tuyến đường tỉnh Cao Cang chưa có thông tin đầy đủ cho người dân…

ong bui xuan thong va ong duong trung quoc TXCT DQ.jpg
 Ông Bùi Xuân Thống và ông Dương Trung Quốc tiếp xúc cử tri tại huyện Định Quán

Đại diện lãnh đạo các cấp, các ngành huyện Định Quán và đại biểu quốc hội đã lắng nghe và giải trình các ý kiến cử tri trong phạm vi quyền hạn. Những vấn đề còn lại được ghi nhận và sẽ phản ánh tới cơ quan có thẩm quyền.

Lê Điểm – Trung Kiên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.