Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Cập nhật: 27-11-2017 04:14
UBND huyện Định Quán vừa tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-1982 – 20-11-2017, tôn vinh đội ngũ nhà giáo đã đóng góp công sức trong sự nghiệp trồng người. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Yên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó Chủ tịch UBND, cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên trong huyện đã tham dự buổi lễ.


Lãnh đạo Huyện Uỷ-UBND huyện tặng hoa chúc mừng 

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Minh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Quán đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Trong những năm qua, huyện Định Quán không ngừng đầu tư phát triển mạng lưới trường, lớp. Đến nay 14/14 xã, thị trấn trong huyện đều có trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và THPT, với 76 trường học các cấp. Cơ sở vật chất trang thiết bị trường học được đầu tư nâng cấp theo hướng kiên cố hoá, chuẩn hoá và hiện đại hoá tạo tiền đề nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay ngành giáo dục và đào tạo huyện Định Quán có gần 3.500 cán bộ quản lý , giáo viên, công nhân viên. Ngành giáo dục và đạo tạo đã triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua và các cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo, gắn với với phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, cùng với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực hiệu quả.

Đồng chí Nguyến Thị Diễm Châu- Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong sự phát triển giáo dục của huyện nhà. Đồng thời, mong muốn, thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được ngành giáo dục huyện Định Quán tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương đổi mới căn bản giáo dục toàn diện, thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tăng cường xây dựng đội ngũ nhà giáo và đào tạo cán bộ quản lý giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm cao. Tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, làm tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục.   
Lê Trung- Lê Điểm
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.