Trường THPT Tân Phú kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Cập nhật: 27-11-2017 04:07
Hoà chung không khí hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trong cả nước nhân ngày 20/11; trường THPT Tân Phú đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự và chung vui với nhà trường có ông Đào Văn Phước - Tỉnh uỷ viên – Bí thư Hyện uỷ Định Quán.

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
​​

Sau phần lễ: ôn lại Truyền thống 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; đọc thư chúc mừng của TỈnh uỷ - HĐND-UBND – UBMTTQ Việt Nam gửi thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 và phát biểu cảm tưởng của học sinh; thầy và trò trường Tân Phú bước vào phần hội với phần biểu diễn chung kết của 15 tiết mục văn nghệ; chung kết hội thi vẽ tranh và hội thi cắm hoa. Với sự chuẩn bị chu đáo từ trước nên mỗi tiết mục, mỗi tác phẩm đều nhận được sự cổ vũ, sự quan tâm theo dõi của nhiều thầy cô và học sinh trong trường. Những tác phẩm do chính các em học sinh tạo nên cùng với những lời chúc, những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa như là một lời tri ân gửi đến quý thầy cô - những người lái đó thầm lặng, đưa các em đến bến bờ thành công.

Thay co va hoc sinh cung xem nhung tac pham tranh va san pham hoa cua hoc sinh.jpg
Thầy cô và các em học sinh cùng ngắm những tác phẩm tranh và hoa

Tuyết Mai – Trung Kiên