Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh - huyện - xã tiếp xúc với đông đảo cử tri tại xã Gia Canh Cập nhật: 16-11-2017 05:03
Chiều ngày 8/11/2017, tại xã Gia Canh, huyện Định Quán đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh - huyện - xã đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri tại xã trước kỳ họp thứ 5.


Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử trị tại xã Thanh Sơn

Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND 3 cấp thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH - QPAN trên địa bàn tỉnh, huyện, xã trong 10 tháng đầu năm và phương hướng những tháng còn lại của năm. Kết quả hoạt động của đoàn đại biểu HĐND trong năm và dự kiến nội dung kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5 khoá 9. Thông báo trả lời các kiến nghị của cử tri trong kỳ họp HĐND trước. Tại buổi tiếp xúc các cử tri tại địa phương đã gửi đến đoàn đại biểu 10 lượt ý kiến xoay quanh các nội dung như: Công tác phòng chống dịch bệnh chưa đồng bộ, nhất là phòng chống bệnh sốt xuất huyết việc phun thuốc không đều tại KDC. Về ATGT việc nhiều xe tải trọng lớn chạy vào lúc đêm khua rất nhiều, đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp quản lý, đồng thời chó chạy rông ngoài đường gây tai nạn cho người tham gia giao thông . Nhiều thực phẩm không sạch, không đảm bảo vệ sinh ATTP đang ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân. Báo cáo chưa có vấn đề về phòng chống tham nhũng trong toàn tỉnh. Việc thu gom rác trên địa bàn chưa đảm bảo. Quy định số lượng khám và khám theo chuyên khoa cho bác sĩ trên địa bàn còn nhiều bất cập, dẫn đến việc không giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Cần thống nhất khoảng cách giải tỏa hành lang đường bộ để người dân biết để di dời và ổn định cuộc sống. Về nghĩa vụ tài chính khi nhận giấy chứng nhận QSDĐ và việc hỗ trợ thiệt hại cho nông dân trồng điều, xoài quá chậm.

cu tri phat bieu y kien.jpgcu tri phan anh y kien .jpg
Cử tri phát biểu ý kiến 

Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, đại biểu HĐND các cấp và lãnh đạo địa phương cùng các cơ quan liên quan đã trả lời các ý kiến của cử tri theo quyền hạn của mình. Đồng thời giải thích và tuyên truyền đến bà con cử tri một số chính sách mới của nhà nước để cử tri hiểu từ đó đồng thuận và ủng hộ các chương trình mà nhà nước phát động. 
Hải Hậu
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.