Trao tặng 140 suất học bổng cho học sinh nghèo “Vượt khó học giỏi “ và “ Tiếp sức đến trường” tại Định Quán Cập nhật: 11-11-2017 04:49
Sáng 08/11, Huyện Định Quán đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo “Vượt khó học giỏi “ và “ Tiếp sức đến trường năm học “ 2017-2018

Toàn cảnh lễ trao học bổng cho học sinh nghèo “Vượt khó học giỏi" và

“Tiếp sức đến trường" năm học 2017-2018

Tại buổi lễ , 140 em học sinh bậc tiểu học, THCS và THPT của huyện Định Quán, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập đã được trao học bổng. Trong đó, có 45 suất học bổng học sinh nghèo “Vượt khó học giỏi ” và 95 suất “ Tiếp sức đến trường, được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất  trị giá từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Quỹ Bảo trợ trẻ em Đồng Nai tổ chức trao hàng năm trước thềm năm học mới, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

ong Hoang van Long giam doc quy BTTE tinh trao qua cho hs (1).jpg
Ông Hoàng Văn Long GĐ QUỶ BTTE Tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Được biết, tổng trị giá các suất học bổng là trên 162.500.000 đồng, được trích từ nguồn  Quỹ Bảo trợ trẻ em Đồng Nai  và Quỹ Bảo trợ trẻ em Định Quán.

Trung Kiên- Lê Điểm