Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ dùng bàn tay Việt Cập nhật: 31-10-2017 05:37
Ngày 31/10/2017, Công ty cổ phần Việt Hand Furniture đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ dùng bàn tay Việt, đóng chân tại khu làng nghề mây tre đan xã Gia Canh huyện Định Quán. Đến dự có đồng chí Đào Văn Phước, Bí thư huyện ủy Định Quán, đồng chí Trần Quang Tú, Phó Bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện.

Nghi thức động thổ xây dựng nhà máy sản xuất đồ dùng bàn tay Việt tại xã Gia Canh

Nhà máy sản xuất đồ dùng bàn tay Việt, được xây dựng trên diện tích 2,6ha với quy mô nhà xưởng là 1,3ha: Gồm khu trưng bày sản phẩm, khu hành chính, 2 nhà xưởng sản xuất, đường nội bộ và hệ thống cây xanh với tổng kinh phí trên 50 tỷ đồng. Công ty cổ phần Việt Hand Furniture là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm như: Chậu trồng cây, đồ dùng gia đình, bàn, ghế từ mây, tre, cói, lục bình, dây nhựa kết hợp với các nguyên liệu từ gỗ, nhôm, inox với sản lượng từ 200 đến 500 ngàn sản phẩm mỗi năm. Dự kiến sau khi đưa vào sản xuất, Công ty sẽ tạo điều kiện cho khoảng 200 lao động thường xuyên và hơn 1.000 lao động nông nhàn tại địa phương có thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng.

Dong chi Dao Van Phuoc bi thu huyen uy tang hoa chuc mung.jpg
Ông Đào Văn Phước -Bí Thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đây là dự án hết sức quan trọng để huyện nhà có điều kiện phát triển kinh tế của địa phương nhất là ngành tiểu thủ công nghiệp…

Văn Tuấn