Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội Nông dân huyện tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông Cập nhật: 22-10-2017 07:35
Hội Nông dân huyện Định Quán vừa phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ATGT tới các hội viên nông dân trong toàn huyện, góp phần nâng cao ý thức người dân trong việc chấp hành Luật an toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, hội viên nông dân đã được thông tin về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Định Quán nói riêng. Những nguyên nhân dẫn tới các vụ tai nạn giao thông, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông với các lỗi như không chấp hành đúng Luật giao thông đường bộ, thiếu chú ý quan sát, chạy quá tốc độ, sử dụng rượu, bia…. Đưa ra các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông; đồng thời, đề cao vai trò của cán bộ, hội viên Nông dân trong việc tuyên truyền và tham gia giữ gìn an toàn giao thông, nhằm góp phần hạn chế các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

lop tuyen truyen atgts.jpg
​ Quang cảnh lớp tập huấn

Lê Điểm - Trung Kiên 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.