Huyện đoàn tổ chức lễ phát động làm cho thế giới sạch hơn năm 2017 Cập nhật: 03-10-2017 08:26
Sáng ngày 1/10/2017, huyện Đoàn Định Quán tổ chức lễ phát động làm cho thế giới sạch hơn năm 2017. Đông đảo đoàn viên, thanh niên tại các trường THPT, các xã, thị trấn và Chi đoàn Tài nguyên - Môi trường đã cùng tham gia buổi phát động.

Buổi phát động được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm với chủ đề bảo vệ môi trường sống của chúng ta từ những hành động nhỏ. Để công tác bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao, tại buổi lễ​ đồng chí Bí thư huyện Đoàn đã phát động và kêu gọi toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên trong huyện hãy chung tay bảo vệ môi trường và làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn; đặc biệt, đối với các địa phương hãy phát động xây dựng các khu dân cư “Sáng – xanh - sạch đẹp” để tạo cảnh quan nông thôn mới. Lễ phát động được tiếp nối với các hoạt động thiết thực như dọn vệ sinh môi trường và hội thi vẽ tranh với chủ đề “Môi trường xanh”, phần thi đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên tại các trường THPT tham gia. Với sự sáng tạo của cá nhân, các bạn đoàn viên đã chuyển tải những thông điệp bảo vệ môi trường thông qua những hình vẽ sinh động về môi trường sống.

van nghe tai le phat dongss.jpg
Một tiết mục văn nghệ tại buổi lễ phát động

Hải Hậu (TH)​