Ký kết chương trình phối hợp giữa UB MTTQ và các tổ chức thành viên thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" giai đoạn 2017-2020 Cập nhật: 01-10-2017 08:02
Ngày 29/9/2017, UB MTTQVN huyện tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp giữa UB MTTQ và các tổ chức thành viên thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" giai đoạn 2017-2020. Đến dự có đ/c Đào Văn Phước, TUV - Bí thư Huyện ủy; đ/c Trần Nam Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Báo cáo tại hội nghị, năm 2016 cuộc vận động đã được triển khai, các cấp ủy, chính quyền, các ngành, các tổ chức thành viên tích cực phối hợp thực hiện, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng. Cuối năm 2016, có 106/112 ấp, khu phố trên địa bàn huyện đạt chuẩn ấp, khu phố văn hoá, đạt tỷ lệ 94,64%. Để cuộc vận động trong thời gian tới đạt được kết quả cao, tại hội nghị các đơn vị thành viên đã cùng thảo luận và phân công mỗi đơn vị phụ trách từng xã, thị trấn để quan tâm, giám sát và đôn đốc quá trình thực hiện. Trong đó, tập trung vào 5 nội dung chính như: đoàn kết tham gia phát triển kinh tế; đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá; đoàn kết tham gia bảo vệ môi trường; chấp hành pháp luật, bảo đảm trật tự an toàn xã hội; đoàn kết phát huy dân chủ, tích cực tham gia giám sát và phản viện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch vững mạnh. Sau khi thống nhất các nội dung, các đơn vị đã cùng thực hiện nghi thức ký kết chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" giai đoạn 2017-2020 trước sự chứng kiến của lãnh đạo huyện.

MTTQ va caac thanh vien thuc hien ky ket chuong trinh phoi hopssss.jpg
Các đơn vị tham gia ký kết tại Hội nghị

Hải Hậu