17 thí sinh tham dự kỳ thi xét tuyển viên chức môn Tiếng Anh Cập nhật: 20-09-2017 07:09
Ngày 12/9/2017, tại trường tiểu Chu Văn An, Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục đã tổ chức thi thực hành, kỳ thi xét tuyển viên chức bậc tiểu học, môn thi Tiếng Anh năm học 2017 – 2018. 17 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham dự.

Thí sinh tham gia thi tuyển giáo viên tiếng anh bậc tiểu học

Trong thời gian một tiết học, mỗi thí sinh sẽ trình bày, tham gia giảng dạy môn học Tiếng Anh với các phần; nghe, đọc và viết…Tùy theo cách trình bày, giảng dạy của mình, nhưng thí sinh tham dự phải đáp ứng đủ yêu cầu là lấy học sinh làm trung tâm, phải tạo được tâm lý thoải mái cho các học sinh và quan trọng hơn cả là phải giúp học sinh tiếp thu tốt nhất các kiến thức đã giảng dạy.

Đây là kỳ thi tuyển viên chức theo nguyên tắc cạnh tranh, nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, ngành giáo dục huyện hiện nay.

Văn Tuấn