Công đoàn Công ty TNHH Điện lực Định Quán tặng 5 phần quà cho gia đình các nạn nhân bị nhiễm chất độc Dacam/Dioxin. Cập nhật: 10-09-2017 08:07
Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), Chiều ngày 30/8/2017, Hội nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin huyện Định Quán phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Điện lực Định Quán đã đến thăm và trao tặng 5 phần quà cho 5 gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc Dacam/Dioxin khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao tặng quà cho gia đình có nạn nhân bị nhiễm chất độc Dacam/Dioxin

Mỗi phần quà trị giá một triệu đồng gồm: Gạo, đường, sửa, dầu ăn…và bảy trăm ngàn đồng tiền mặt do Hội nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin huyện Định Quán vận động Công đoàn Công ty TNHH Điện lực Định Quán cùng toàn thể cán bộ, CNVC, người lao động Công ty Điện lực Định Quán hỗ trợ trao tặng.

Văn Tuấn