Tặng 300 phần quà cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Định Quán. Cập nhật: 10-09-2017 07:30
Ngày 9/9/2017, Đoàn công tác từ thiện, Chi hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Lê Thị Vân, nguyên phó chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch chi hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho các đối tượng hộ nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo…tại 4 xã Phú Túc, Phú Cường, Túc Trưng và xã Suối Nho huyện Định Quán.

Ông Trần Quang Tú -CT UBND huyện chụp hình lưu niệm với các đơn vị tài trợ

Mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm và 100 ngàn đồng tiền mặt với tổng trị giá 45 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ huyện Định Quán vận động Chi hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ trao tặng.

Văn Tuấn