Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ấp 3, xã Phú Lợi đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ Cập nhật: 21-07-2017 01:02
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2017). Ngày 20/7/2017, ấp 3, xã Phú Lợi đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đây là đơn vị được chọn làm điểm của huyện.


Đại diện công an huyện phát biểu chỉ đạo

Sau khi ôn lại truyền thống ngày hội toàn dân BVANTQ, Ban vận động ấp 3 đã báo cáo kết quả 1 năm thi đua thực hiện ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Ấp 3 được chia làm 4 phố và 2 khu tự quản, có 728 hộ với 2.890 nhân khẩu, đa số người dân sống bằng nghề sản xuất nông nghiệp và làm thuê. Trong năm qua, ban vận động ấp đã phối hợp với công an xã, MTTQ xã củng cố xây dựng được 2 tổ tự quản về an ninh trật tự với 15 thành viên, kiện toàn lại 11 tổ nhân dân với 330 thành viên và xây dựng mô hình tổ liên gia tự quản về ANTT được 1 tổ với 30 thành viên. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên trong năm qua tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững ổn định. Các vụ trộm cắp tài sản và TNXH đã giảm so với năm 2016. Nhân dân ngày càng hưởng ứng nhiệt tình phong trào toàn dân BVANTQ, qua đó đã cũng cấp cho lực lượng công an xã nhiều nguồn tin có giá trị, giúp công an xã bắt được 1 đối tượng có lệnh truy nã của công an tỉnh Bình Thuận.

dong dao can bo va nhan dan trong xa da cung ve tham du  (1).jpg
Đông đảo đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Với những kết quả đã đạt được ban vận động ấp 3 đã phát động đến toàn thể người dân trong ấp cùng tham gia bảo vệ ANTQ. Trong đó, chú trọng xây dựng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân; vận động nhân dân đề cao cảnh giác, tự quản, phòng ngừa phát hiện và tố giác tội phạm; nâng cao hiệu quả công tác tái hoà nhập cộng đồng, giáo dục, cảm hoá người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư; Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá chung sức xây dựng NTM, giữ vững danh hiệu ấp văn hoá .

trao tang giay khen cho cac tap the - ca nhan.jpg
Trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân 

Tại buổi lễ nhằm động viên tinh thần những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong phong trào bảo vệ ANTQ, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và cá nhân, đồng thời trao tặng 4 phần quà cho các thành viên tổ tự quản có hoàn cảnh khó khăn trong ấp.

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.