Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán đẩy mạnh công tác tập huấn tuyên truyền về xây dựng cánh đồng mẫu lớn Cập nhật: 29-06-2017 06:07
Để góp phần tuyên truyền hiệu quả, sâu rộng các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về xây dựng cánh đồng mẫu lớn đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, trong 2 ngày 28-29/6/2017 vừa qua, huyện Định Quán phối hợp với Chi cục phát triển nông thôn đã tổ chức lớp 2 tập huấn tuyên truyền các chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng mẫu lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.


Toàn cảnh Hội nghị tập huấn 

Trên 150 học viên là cán bộ phụ trách nông nghiệp và các hộ nông dân sản xuất cây trồng chủ lực như: Quýt, tiêu, điều, bưởi, xoài, cà phê, rau màu tại 14 xã, thị trấn trong huyện đã tham gia lớp tập huấn. Tại đây các học viên được nắm bắt thông tin về hiện trạng sản xuất nông nghiệp trong nước, cơ hội và những thách thức khi Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế; Nghe giới thiệu tổng quan chung về liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng mẫu lớn, biết vì sao phải thành lập các HTX, tổ hợp tác; Triển khai các chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng mẫu lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Các thông tư, quyết định, quy định về bảo đảm ATTP và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản.

Đây là những thông tin rất cần thiết và hữu ích được quan tâm nhiều trong thời điểm hiện nay khi cả hệ thống chính trị huyện nhà cùng các tầng lớp nhân dân đang ra sức phấn đấu thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới để Định Quán được công nhận vào năm 2018.

Thanh Danh – Hữu Cường

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.