Thăm chiến sĩ mới tại trường bắn Quốc gia khu vực 3 Cập nhật: 06-04-2017 06:53
Ngày 2/4/2017, đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán do bà Nguyễn Thị Diễm Châu, phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và Hội đồng nghĩa vụ các xã, thị trấn đã đến thăm, tặng quà cho 100 chiến sĩ mới đang tham gia huấn luyện, học tập tại trường bắn Quốc gia khu vực 3, Bộ Quốc phòng, đóng chân tại huyện Xuân Lộc.

Thăm và tặng quà cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017

Tại đây, đoàn đã tham quan nơi ăn, ở, thao trường học tập, rèn luyện của chiến sĩ mới, đồng thời thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong quý I/2017. Thay mặt đoàn bà Nguyễn Thị Diễm Châu mong rằng các chiến sĩ mới tiếp tục học tập, rèn luyện thật tốt, chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị và phải làm sao thật xứng đán với truyền thống quê hương Định Quán anh hùng. Dịp này, Đoàn đã trao tặng những phần quà cho đơn vị và trao quà của tỉnh, huyện, xã và ấp cho các chiến sĩ mới.

Văn Tuấn