Huyện Định Quán tổ chức ngày chạy Olympic hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và ngày thể thao Việt Nam 27/3 Cập nhật: 29-03-2017 07:43
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và Ngày thể thao Việt Nam 27/; đúng 7 giờ sáng chủ nhật ngày 26/3/2017 tại Trung tâm hành chính 14 xã, thị trấn đã tổ chức đồng loạt hoạt động chạy Olympic.

Lế phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Tham gia chạy hưởng ứng có lãnh đạo Phòng VH&TT, lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức xã, thị trấn và đông đảo giáo viên, học sinh tham gia.

Đây là lần thứ 3 huyện Định Quán tổ chức ngày chạy Olympic trên phạm vi toàn huyện; so với hai lần trước lần này quy mô được tổ chức đồng loạt hơn với số lượng người tham gia khoảng 7000 người, gấp đôi so với ngày chạy năm 2016.

Untitled544554.jpghinh ảnh chay.jpg
Một số hình ảnh người dân tham gia
ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Được biết ngày chạy Olimpic là một hoạt động thể thao do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát động; nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân tích cực rèn luyện thân thể.

Quang Tân