Thị Trấn Định Quán phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017 Cập nhật: 28-03-2017 08:30
Sáng ngày 25/3/2017, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017”. Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể địa phương cùng đông đảo các em học sinh các trường học trên địa bàn thị trấn.

Đông đảo học sinh tham gia " Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Đồng thời, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong đoàn viên thanh niên nói riêng. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là điều kiện thuận lợi để thị trấn Định Quán chuẩn bị lực lượng, luyện tập thi đấu cho Đại hội thể dục thể thao huyện Định Quán sẽ được tổ chức trong năm 2017.

Sau lễ phát động, gần 100 em học sinh đã tham gia chạy bộ quảng đường dài 1,7km từ trụ sở UBND thị trấn Định Quán đến đường Nguyễn Văn Linh, gần trụ sở Ngâng hàng Agribank chi nhánh Định Quán để hưởng ứng và tuyên truyền người dân trên địa bàn cùng tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Thanh Danh