Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Cụm thi đua số IV Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “ Vì ANTQ” năm 2017 Cập nhật: 07-03-2017 06:38
Ngày 7/3/2017, tại Công an huyện Định Quán cụm thi đua số IV Công an tỉnh Đồng Nai gồm 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đã tham gia hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “ Vì ANTQ” năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Mai Hữu Nghị, Phó trưởng phòng PX15, Hội đồng thi đua khen thưởng công an tỉnh Đồng Nai; ông Trần Quang Tú, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện Định Quán.


Ký kết thi đua năm 2017

Với khẩu hiệu hành động “ Chủ động, Kỷ cương, Trách nhiệm, Hiệu quả” trong năm 2016 các đơn vị trong cụm thi đia số IV đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đã triển khai huy động toàn lực lượng tham gia bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, các sự kiện chính trị, các ngày lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại địa bàn. Đấu tranh góp phần kiềm hãm sự gia tăng của tội phạm hình sự, giảm 4,64% số vụ; làm rõ 53 vụ án đặc biệt nghiêm trọng , đạt 100%; công tác tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm được quan tâm chỉ đạo, kiểm tra thực hiện không để tồn đọng kéo dài; Công tác điều tra thụ lý án đã được quan tâm chỉ đạo, giải quyết các vụ án kết thúc đúng tiến độ và thời hạn luật định. Tình hình TNGT tiếp tục được kiềm chế, kéo giảm so với năm 2015, giảm 28 vụ, số người chết gi​ảm 4 người và giảm 47 người bị thương. Trong năm đã kết nạp 87 đảng viên mới, đa số các thành viên trong cụm đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Các mô hình tiên tiến như : mô hình ánh sáng an ninh, CLB chống đinh tặc, CLB phụ nữ với pháp luật….tiếp tục được củng cố, nhân rộng.

Tại hội nghị, các đơn vị đã cùng thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu thi đua trong năm 2017. Trong đó chú trọng thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ”. Đồng thời tiến hành ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “ Vì ANTQ” năm 2017.
Hải Hậu​
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.