Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC các trường học trên địa bàn huyện Định Quán Cập nhật: 06-03-2017 06:03
Nhằm trang bị cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở những kiến thức cơ bản về cháy, nổ, nguyên nhân, biện pháp PCCC và cách xử lý kịp thời các tình huống cháy, nổ có thể xảy ra; sáng ngày 4/3/2017, Phòng Cảnh Sát PCCC số 5 tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC cho trên 50 đối tượng là lực lượng PCCC các trường học trên địa bàn huyện Định Quán.


Đông đảo các đối tượng tham gia tập huấn

Nội dung lớp tập huấn bao gồm lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết triển khai một số vấn đề cơ bản của Luật phòng cháy và chữa cháy; luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy; triển khai các Thông tư, Nghị định; một số kiến thức cơ bản về PCCC; các biện páp PCCC cơ bản đối với trường học; nhiệm vụ của lực lượng PCCC cơ sở; các bước tiến hành cứu chữa một vụ cháy…Riêng phần thực hành: các đối tượng tham dự lớp tập huấn được giới thiệu về cấu tạo, tính năng, tác dụng và cách sử dụng các loại bình chữa cháy tại chỗ; thực hành về kỹ thuật rải vòi, cuộn vòi cơ bản và tư thế cầm lăng chữa cháy.

11Huong dan cach su dung binh chua chay.jpg12Thuc hanh phuong phap cuon voi co ban.jpg
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy và thực hành phương pháp cuốn vòi cơ bản

Được biết, trong đợt này Phòng Cảnh sát PCCC số 5 tổ chức 3 lớp tập huấn để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng tham dự. Sau lớp này, 2 lớp tiếp theo được tổ chức vào các ngày 6 và 8/3/2017.

Tuyết Mai 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.