Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
290 thanh niên huyện Định Quán đã lên đường thực hiện NVQS năm 2017 Cập nhật: 20-02-2017 06:50
Sáng ngày 16/2/2017, 290 thanh niên của huyện Định Quán đã cùng với lớp lớp thanh niên cả nước hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ bình yên cho tổ quốc.


Ông Trần Quang Tú -CT HĐNVQS huyện ĐQ đánh trống khai hội tòng quân năm 2017

Ngay sau hồi trống lệnh, 290 thanh niên huyện Định Quán, trong đó có 8 đảng viên đã cùng nhận lệnh nhập ngũ và lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị : Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai; tiểu đoàn cảnh vệ 180; sư đoàn 367 phòng không; sư đoàn 370 không quân; trường bắn quốc gia khu vực 3 và công an tỉnh. Tham dự lễ giao nhận quân năm 2017 tại huyện Định Quán các đơn vị nhận quân mong muốn rằng các thanh niên sau khi trở thành thành viên của đơn vị sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện và cống hiến sức trẻ, trí tuệ để phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang trong công cuộc bảo vệ bình yên cho tổ quốc. Chia tay gia đình, người thân, bè bạn các thanh niên huyện Định Quán với những khuôn mặt hớn hở và rất tự tin sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của người thanh niên đối với tổ quốc.

doi ban cung nhap ngu chinh sua trang phuc cho nhau.JPG
Đôi bạn cùng nhập ngũ chỉnh sửa trang phục cho nhau

Trước đó, vào tối ngày 15/2/2017 các thanh niên đã tham gia buổi sinh hoạt hội trại với nhiều chương trình sôi nổi. Mở đầu là chương trình văn nghệ với những bài hát ca ngợi người lính anh bộ đội cụ Hồ, tình yêu quê hương đất nước đã khơi dậy thêm khí thế tuổi trẻ. Ngọn đuốc truyền thống được thắp lên tượng trưng cho sự truyền lửa của các thế hệ cha anh đi trước tiếp bước cho các thế hệ trẻ hôm nay trong quá trình tham gia bảo vệ tổ quốc. Ngay sau đó các thanh niên cùng tham gia các hoạt động tập thể ngoài trời bên cạnh ngọn lửa trại truyền thống dể hiểu rõ hơn về lịch sử quá trình đấu tranh giành độc lộc, tự do của các thế hệ cha anh đi trước.

thanh nien nhap ngu trong niem phan khoi va su dong vien cua gia dinh.JPG
Thanh niên nhập ngũ trong niềm phấn khởi và sự động viên của gia đình

Hải Hậu – Văn Tuấn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.