Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán sẽ đầu tư xây dựng đường vào khu du lịch Thác Mai vào năm 2017 Cập nhật: 12-12-2016 12:02
Chuẩn bị các điều kiện để đón khách tham quan trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, hiện nay Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú đang khẩn trương hoàn tất việc sửa chữa, nâng cấp tuyến đường vào khu du lịch Thác Mai và Bàu nước sôi cùng một số hạng mục cơ sở hạ tầng của điểm du lịch này.


Xe lu đường vào Thác mai

Tuyến đường vào khu du lịch sinh thái Thác Mai có chiều dài hơn 24 km tính từ QL20. Trong đó có 7km đã được nhựa hóa, còn lại là đường rừng dù đã nâng lên thành cấp phối sỏi đỏ nhưng ngày mưa thường sình lầy đi lại hết sức khó khăn. Đây là một trong những hạn chế lớn để phát triển du lịch nên lượng du khách đến đây ngày một thưa thớt. Năm 2016, với mục tiêu phát triển du lịch, cải thiện doanh thu, nâng cao chất lượng phục vụ du khách, Ban quản lý rừng phòng hộ Tân Phú đã đầu tư tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng để san ủi, lu lèn tạm thời 15km đường rừng, nhằm khắc phục những đoạn đường xấu nhất để du khách có thể đi lại dễ dàng hơn.

bai da xanh tai thac mai.jpg
Bãi đá xanh tại khu du lịch Thác mai


Được biết huyện Định Quán hiện đã được phê duyệt kế hoạch xây dựng tuyến đường vào khu du lịch Thác Mai với 100% kinh phí từ ngân sách nhà nước, dự kiến tuyến đường này sẽ khởi công vào năm 2017. 

Thanh Danh – Hữu Cường

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.