Huyện Định Quán: Tập huấn kiến thức về an toàn, an ninh thông tin mạng Cập nhật: 27-09-2016 09:49
Ngày 16/9/2016 Phòng Văn hóa Thông tin và Truyền thông huyện Định Quán tổ chức tập huấn về an toàn, an ninh thông tin mạng cho hơn 50 cán bộ xã, thị trấn và các phòng ban chuyên môn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn kiến thức về an toàn, an ninh thông tin mạng​​

Tại lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu những  kiến thức, kỹ năng cần thiết về phòng, chống sự tấn công, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin số cho cơ quan, đơn vị. Tầm quan trọng của an toàn và an ninh thông tin mạng và các biện pháp bảo vệ. Đồng thời triển khai các văn bản của tỉnh và huyện về quy định quản lý, sử dụng hộp thư điện tử trong cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện; Quy định quản lý, sử dụng và bảo đảm an toàn thông tin trên mạng truyền số liệu chuyên dùng; Quy chế quản lý, sử dụng chữ ký số, chứng thư số tại cơ quan Đảng, nhà nước trên địa bàn. Qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao nhận thức trong công tác quản lý, điều hành và ứng dụng công nghệ thông tin, giảm thiểu rủi ro nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin mạng.

Thanh Danh - Hữu Cường