Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị truyền thông sức khỏe cho người cao tuổi tại huyện Định Quán Cập nhật: 29-11-2015 03:21
Sáng ngày 7/10/2015, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị truyền thông sức khỏe năm 2015 cho gần 150 hội viên người cao tuổi tại huyện Định Quán.


Hội viên người cao tuổi huyện Định Quán tham dự buổi truyền thông sức khỏe

Tại buổi truyền thông, bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa và bệnh viện y học cổ truyền Đồng Nai đã triển khai các nội dung về: những thay đổi trong cơ thể người cao tuổi, tổng thể về mặt dinh dưỡng, những thiếu hụt và những bệnh thường gặp ở người cao tuổi; các phương pháp dưỡng sinh dành cho người cao tuổi. Ngoài vệc truyền thông về sức khỏe, người cao tuổi tại huyện đã được bác sỹ giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn các biện pháp phòng, trị bệnh thường gặp.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, qua đó, góp phần thiết thực giúp người cao tuổi có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe, thực hiện đúng phương châm của người cao tuổi là “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” cho gia đình và xã hội. Đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.
Thanh Danh
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.