Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015. Cập nhật: 27-10-2015 06:02
Sáng ngày 02/10/2015, tại trường THCS La Ngà, huyện Định Quán tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2015. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Khánh Hậu – Phó Phòng Giáo dục thường xuyên, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các phòng, ban, các tổ chức đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện Ban giám hiệu các trường trên địa bàn huyện.

20151002_084946.jpg
Ông Nguyễn Khánh Hậu – Phó Phòng Giáo dục thường xuyên, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai

phát biểu tại buổi lễ​

Với thông điệp “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay” “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” trên địa bàn huyện diễn ra từ ngày 02/10 đến ngày 9/10/2015. Đây là dịp để tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của việc học tập suốt đời và phong trào xây dựng xã hội học tập.  Đây cũng là dịp để các ngành, các đơn vị, các tổ chức xã hội chia sẻ những kinh nghiệm nghiên cứu về học tập suốt đời, đồng thời để các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường như: thư viện, nhà văn hóa, trung tâm văn hóa thông tin thể thao, trung tâm học tập cộng đồng…trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Lễ khai mạc đã kêu gọi mọi người hãy tham gia học tập suốt đời; các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các cơ sở giáo dục hỗ trợ, tạo cơ hội học tập cho mọi người, tạo ra sự phát triển mới của địa phương, đóng góp vào mục tiêu “Dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

20151002_090732.jpg

Buổi lễ đã ký kết và gởi thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2015 giữa các đơn vị, các tổ chức liên quan gồm: Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Văn hóa thông tin, Thư viện huyện, Trung tâm giáo dục thường xuyên và Huyện đoàn Định Quán.

Tuyết Mai

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.