Tập huấn Phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới Cập nhật: 26-10-2015 02:10
Sáng ngày 22/10/2015, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn Phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới thông qua cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch cho gần 60 đối tượng là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn; Ủy viên BCH Hội liên hiệp phụ nữ 4 xã Phú Lợi, Phú Túc, Phú Cường và Suối Nho.

Tại buổi tập huấn, Ban Kinh tế Luật pháp Chính sách của Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh đã triển khai đến chị em các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, các nội dung của cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng nông thôn mới thông qua cuộc vận động này. Đây là việc làm thiết thực để mỗi chị em phụ nữ cùng nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình, chung tay góp sức vào xây dựng nông thôn mới, góp phần để huyện Định Quán đạt huyện nông thôn mới vào năm 2018 như kế hoạch đề ra.

Tap huan phu nu tham gia xay dung nong thon moi ddd.jpg
Toàn cảnh buổi tập huấn

Tuyết Mai