Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội thi Văn nghệ người cao tuổi huyện Định Quán Cập nhật: 14-10-2015 01:13
Nằm trong các hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai và thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi, sáng 29/9, huyện Định Quán đã tổ chức Hội thi Văn nghệ - thể thao người cao tuổi năm 2015.
Hoi thi van nghe - the thao NCT.jpg
Tiết mục thi văn nghệ
Hoi thi van nghe the thao NCT 2015.jpg
Tham gia hội thi có các đội văn nghệ đến từ 13 xã, thị trấn, với 70 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và múa. Với các ca khúc, điệu múa thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, truyền thống thống lịch sử hào hùng của dân tộc được các diễn viên thể hiện hết mình đã mang lại cho hội thi không khí sôi nổi. Hội thi là dịp để NCT trong huyện giao lưu, gặp gỡ, đẩy mạnh phong trào hoạt động văn nghệ, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Trao giay khen Hoi thi van nghe the thao.jpg
Trao giấy khen thi văn nghệ thể thao
Kết quả, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho từng thể loại, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về hội người cao tuổi  thị trấn Định Quán, giải nhì thuộc về đơn vị xã Túc Trưng, đồng hạng ba thuộc về đơn vị Gia Canh và Phú Túc.
ĐIỂM – CƯỜNG
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.