Lễ kỷ niệm 24 năm ngày quốc tế người cao tuổi ( 1/10/1991 - 1/10/2015) Cập nhật: 13-10-2015 07:26
Sáng ngày 28/9/2015, hội người cao tuổi thị trấn Định Quán, huyện Định Quán đã tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm ngày quốc tế người cao tuổi ( 1/10/1991 - 1/10/2015)

Hội người cao tuổi Thị trấn Định Quán hiện có 1.826 hội viên trên tổng số 1.897 người cao tuổi. Trong thời gian qua NCT luôn nêu gương trong mọi hoạt động như : vẫn tích cực lao động sản xuất làm giàu chính đáng đối với cụ còn sức khỏe, các cụ già yếu vẫn quan tâm giúp con cháu nội trợ, việc gia đình để con cháu yên tâm công tác hay lao động phát triển đời sống gia đình, không ngừng chung sức xây dựng xóm khu văn hóa. Giáo dục con cháu tiến bộ. NCT rất có ý thức tham gia các phong trào của hội, của địa phương.

Tặng giấy khen, quà cho các cụ 90 tuổi

Tại lễ kỷ niệm sau khi ôn lại truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam và quá trình hình thành hoạt động của hội người cao tuổi thị trấn Định Quán, Hội đã tổ chức mừng thọ cho 20 cụ cao tuổi vừa tròn 90 tuổi trên địa bàn và trao tặng quà của UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng. Nhằm động viên tinh thần các cụ tiếp tục sống vui,sống khỏe và phát huy hơn nữa tinh thần tuổi cao gương sáng tại các gia đình và cộng đồng dân cư.​

Hải Hậu – Hữu Cường