Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị tổng kết công tác hè huyện Định Quán năm 2015 Cập nhật: 04-10-2015 06:33
Sáng ngày 24/9/2015, Ban chỉ đạo hè huyện Định Quán tổ chức hội nghị tổng kết công tác hè năm 2015. Đến dự hội nghị có ông Lưu Ngọc Tuấn - trưởng phòng nghiệp vụ Sở văn hóa thể thao - du lịch - thành viên BCĐ hè tỉnh phụ trách huyện; các đ/c là lãnh đạo các ban đảng và VPHU; các ban ngành đoàn thể huyện, các ông (bà) là trưởng ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn; ban công tác hè các trường; Chủ tọa hội nghị là ông Trần Quang Tú - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện và bà Phạm Thị Huệ - Phó Bí thư Huyện Đoàn.

Bà Phạm Thị Huệ – Phó Bí thư Huyện Đoàn - Phó Ban trực BCĐ hè huyện - báo cáo kết quả công tác các hoạt động hè năm 2015, đồng thời đánh giá những ưu, khuyết điểm, những khó khăn, hạn chế cần được khắc phục và đề ra những giải pháp trong thời gian tới.

Kết luận và phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trần Quang Tú - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận kết quả đạt được trong thời gian qua tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, khó khăn cần phải đề ra những giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị các xã, thị trấn, ban công tác hè các trường và các thành viên BCĐ hè huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức của các đơn vị, cá nhân trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em trên địa bàn huyện trong những năm tiếp theo.


Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 18 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2015.

Tri Túc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.