Thăm tặng quà 158 cụ tròn 90 tuổi. Cập nhật: 04-10-2015 06:27
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10. Sáng ngày 28/9/2015, Hội người cao tuổi huyện Định Quán phối hợp với Phòng lao động thương binh xã hội và các phòng ban liên quan đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, sau khi tìm hiểu tình hình sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần các bậc cao niên, đồng thời mong các cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Cũng trong dịp này, Hội NCT huyện đã  trao tặng 158 phần quà cho các cụ  tròn 90 tuổi. Trong đó quà của tỉnh là một giấy mừng thọ, 500 ngàn đồng tiền mặt, quà của huyện trị giá 100 ngàn đồng. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, động viên lớp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Văn Tuấn