Trao bằng công nhân xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới Cập nhật: 04-10-2015 06:23
Sáng ngày 22/9/2015 tại Hội trường huyện, UBND huyện Định quán đã tổ chức Lễ trao bằng công nhận xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Vinh.

Ông Nguyễn Trung thành- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; ông Trần Quang Tú- UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH huyện trao bằng công nhận xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới cho lãnh đạo xã Phú Vinh​

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của ông: Cao Văn Lên- Chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Trung thành- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; ông Trần Quang Tú- UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, UBMTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND xã Phú Vinh, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và trưởng ban các ấp, khu phố, ban công tác mặt trận ấp, khu phố.

Tại buổi Lễ, ông Trần Quang Tú- UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH huyện đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Vinh đã nỗ lực phấn đấu thực hiện xây dựng “xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”; đồng thời cũng đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới và nâng cao hơn nữa các tiêu chí văn hóa nông thôn mới.

congnhanVHNTM20151.jpg
​Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Vinh, ông Huỳnh Văn Nghĩa- Chủ tịch UBND xã Phú Vinh đã đọc quyết tâm thư, quyết tâm giữ vững và hoàn thiện hơn nữa các tiêu chí văn hóa nông thôn mới.
Phú Vinh là xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới đầu tiên của huyện; phấn đấu cuối năm 2015 sẽ có 4 xã trên địa bàn huyện hoàn thành xây dựng “xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”.
Quang Tân