Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trường THCS Suối Nho tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2015-2016 Cập nhật: 25-09-2015 06:22
Sáng ngày 3/9/2015, trường THCS Suối Nho, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2015-2016. Đến dự có bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai. Đây là trường tổ chức lễ khai giảng sớm nhất trong huyện.

Trường THCS Suối Nho được khởi công xây dựng vào tháng 9/2014 đến tháng 8/2015 thì hoàn thành (sớm hơn so với kế hoạch). Với tổng kinh phí đầu tư trên 83 tỷ đồng, trong đó kinh phí xây dựng là 47 tỷ, kinh phí dự phòng là 15 tỷ còn lại là thiết bị dạy học. Trường được xây dựng với diện tích trên 2ha, với 36 phòng học, 12 phòng chức năng, 12 phòng chuyên môn, hội trường ….năm học mới 2015-2016 này trường THCS Suối Nho có 36 lớp với trên 1.200 học sinh, 82 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Tại buổi lễ khánh thành và khai giảng năm học mới nhà trướng đã hân hoan chào đón các em học sinh khối lớp 6 và nghe thư chúc mừng năm học mới của Tỉnh Ủy- HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai gửi đến toàn thể giáo viên, học sinh trong tỉnh. Trong niềm vui chung chào đón năm học mới trong một cơ sở vật chất mới Thầy và trò trường THCS Suối Nho đang quyết tâm phấn đấu đưa trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2018.

HT – Em Nguyễn Thị Hoàng Yến , học sinh lớp 7/1, trường THCS Suối Nho

“Trong năm học trước, con thấy cơ sở vật chất không được tốt như trong năm học này, con thấy cơ sở vật chất năm nay tốt và đầy đủ hơn năm ngoái. Mỗi ngày đến trường con cảm thấy thỏa mái và rộng rãi hơn, con hứa sẽ học thật giỏi để góp phần xây dựng trường tốt hơn”

HT – Thầy Hồ Trung Cảnh, hiệu trưởng trường THCS Suối Nho

“Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ngành và huyện thì đội ngũ tập thể giáo viên nhà trường và học sinh sẽ thực hiện hết các văn bản chỉ đạo của ngành và các chỉ thị của Nghị quyết đại hội đảng để thực hiện chương trình giáo dục ở địa phương kịp thời và nâng cao chất lượng giáo dục tích cực góp phần xây dựng nông thôn mới của địa phương vào năm 2015 và trường sẽ phấn đấu đến năm 2018 sẽ đạt chuẩn quốc gia”
khanhthanhtruongTHCSSuoiNho20151.jpg
Ảnh: Các đại biểu trồng cây lưu niệm
Tại buổi lễ các đại biểu tham dự đã cắt băng khánh thành chính thức đưa vào sử dụng trường THCS Suối Nho. Đồng thời, Ban Quản lý dự án và đơn vị thi công cũng đã trao tặng nhà trường 30 triệu đồng để nhà trường sử dụng vào hoạt động chuyên môn của mình trong năm học mới này.

Ảnh: Cắt băng khánh thành trường THCS Suối Nho
Hải Hậu-Văn Tuấn


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.