Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Cập nhật: 07-09-2015 06:51
Sáng ngày 4/9/2015, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Phú Ngọc tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Lợi ở ấp 3 xã Phú Ngọc, một hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình có diện tích 90 mét vuông, tường gạch, mái lợp tôn nền lát gạch men có tổng trị giá 70 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động “ngày vì người nghèo huyện vận động Khối thi đua số 6 – UBND tỉnh Đồng Nai hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Lễ bàn giao nhà tình thương tại ấp 8 xã Gia Canh huyện Định Quán

Chiều cùng ngày UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Gia Canh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Cao Thắng ở ấp 8 xã Gia Canh, căn nhà được xây dựng có tổng trị giá 60 triệu đồng. Ban vận động “ngày vì người nghèo huyện vận động bệnh viện Da khoa Khu vực Định Quán hỗ trợ gia đình 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Văn Tuấn