Trao tặng danh hiệu vinh dự của Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Cập nhật: 03-09-2015 06:23
Ngày 01/9/2015, tại xã Thanh Sơn, UBND huyện Định Quán đã long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu vinh dự của Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại buổi lễ, Đại diện UBND huyện Định Quán đã công bố quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho mẹ Nguyễn Thị Kính, ngụ ấp 7 xã Thanh Sơn huyện Định Quán.

Mẹ Nguyễn Thị Kính có chồng và con đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở Bình Đại Bên Tre, đến năm 2005, mẹ Kính theo con gái lên sinh sống tại xã Thanh Sơn huyện Định Quán. Đến tháng 4/2015, mẹ Kính được Nhà nước phong tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng.

Văn Tuấn

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ