Chi hội Võ cổ truyền huyện Định Quán tổ chức thi thăng đai, lên cấp quý II năm 2015 Cập nhật: 09-08-2015 06:03
Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn của võ sinh ở các phòng tập trên địa bàn huyện; đồng thời thăng đai, lên cấp cho các võ sinh. Sáng ngày 12/7/2015 Chi hội Võ cổ truyền huyện Định Quán đã tổ chức kỳ thi thăng đai, lên cấp cho võ sinh tại Trung tâm Văn hóa xã Túc Trưng, huyện Định Quán.

Ông Nguyễn văn Thám – Phó tổng thư ký Hội võ cổ truyền tỉnh Đồng Nai

Nhận xét, đánh giá sau buổi thi

Tham gia kỳ thi có 195 võ sinh, đến từ 04 phòng tập trên địa bàn huyện; giám sát kỳ thi có đại diện phòng VH&TT và trung tâm VHTT-TT huyện; giám khảo là ông Nguyễn Văn Thám -  Phó tổng thư ký Hội võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai và ông Đỗ Trọng Thiện – Ủy viên BCH hội Võ cổ truyền tỉnh Đồng Nai, cùng các trọng tài của Chi hội Võ cổ truyền huyện tham gia điều hành kỳ thi.

Chương trình thi gồm 3 phần chính: Phần thi quyền; thi đối luyện và phần thi đấu đối kháng.

cotruyenquiIII20151.jpg
Ảnh: các võ sinh đang thể hiện phần thi đấu đối kháng
cotruyenquiIII20152.jpg
Các võ sinh thể hiện phần thi đối luyện

Kết thúc 3 phần thi, các giám khảo đã tổng hợp số điểm của các võ sinh; đồng thời nhận xét, đánh giá và công bố ngay sau khi kết thúc buổi thi; có 195/192 võ sinh được công nhận thăng đai, lên cấp đạt 98.46%. Trong đó có 03 võ sinh thể hiện xuất sắc các phần thi của mình và đã được ban tổ chức trao đai tuyên dương./.

Hữu Nhã