Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trao tặng dinh dưỡng cho Trẻ em, người khuyết tật

Thực hiện “Chương trình Dinh dưỡng cho Trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai; và góp phần chăm lo dinh dưỡng, động viên tinh thần Trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Trao tặng sữa (1).jpg

Được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã được tiếp nhận 100 thùng sữa nước dinh dưỡng trị giá 40.470.000 đồng, do Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood phối hợp cùng quỹ phát triển tài năng Việt tài trợ.

Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán đã phối hợp với các Hội cơ sở tổ chức trao tặng 100 thùng sữa tươi vị trái cây hiệu NUVI Nho cho các đối tượng là Trẻ em khuyết tật, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi neo đơn, hộ gia đình có Trẻ em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Định Quán.

Đây là món quà rất có ý nghĩa, đã góp phần hỗ trợ dinh dưỡng, chăm lo sức khỏe cho Trẻ em, người khuyết tật, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó. Hy vọng rằng trong thời gian tới, huyện Định Quán sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong việc chăm lo cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Bùi Thúy (Hội CTĐ)

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​