Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội thi ATGT huyện Định Quán năm 2023

Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Hội thi ATGT huyện Định Quán năm 2023. Nhằm tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT đường bộ và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền trong học sinh trên địa bàn huyện. Thông qua hội thi, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp học sinh  hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em.

fggdfgdf.jpg

Tham gia hội thi có 43 trường học tiểu học và THCS tham dự. Được chia thành 2 bảng. Bảng A – Khối Tiểu học có 56 thí sinh, tham gia thi vẽ tranh tuyên truyền về ATGT với chủ đề: “An toàn giao thông cho trẻ em" , với thời gian 120 phút.  Bảng B – khối THCS. Có 29 đội tham gia thi kiến thức, thi xử lý tình huống về ATGT. Với  phần thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về ATGT và phần thi xử lý tình huống,  thể hiện “Văn hóa giao thông". Qua các phần thi giúp học sinh tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật giao thông nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông, chia sẻ các kỹ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông" . Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về ATGT khi tham gia giao thông cho bản thân và trở thành các tuyên truyền viên về ATGT tớiP bạn bè và người thân.

Qua các phần tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 33 giải thưởng, gồm các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng Bảng đấu. Trong đó, giải nhất vẽ tranh ATGT khối tiều học thuộc về  em Vũ Ngọc Minh Đan – Trường tiểu học  Kim Đồng. Giải nhất khối  THCS, thuộc về đội thi trường THCS La Ngà.

Lê Điểm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​