Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Đoàn Định Quán tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin” và “Tuổi trẻ với pháp luật”

z4688388191301_1523be1d8bcfdb97a9ce74a8fe8cd49a.jpg

Ngày 12/9/2023,  Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Túc Trưng - Đoàn xã Phú Cường phối hợp tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Câu lạc bộ “Thắp sáng niềm tin", Câu lạc bộ “Tuổi trẻ với pháp luật".

Tại buổi lễ đã thông qua quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Câu lạc bộ ra mắt gồm 13 thành viên, được thành lập và ra mắt nhằm giúp đỡ các thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương, trong học tập, cuộc sống, tham gia tích cực vào các hoạt động Đoàn, hướng tới các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và người dân hiểu về pháp luật thông qua các hình thức như: Tổ chức sinh hoạt, tọa đàm, giới thiệu cho đoàn viên các hoạt động hỗ trợ pháp lý. Song song đó, lồng ghép các hoạt động của CLB vào phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao có nội dung liên quan đến việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật... Đồng thời giúp đoàn viên, Thanh niên nắm chắc hơn nữa về các quy định của pháp luật, từ đó nâng cao trách nhiệm trong việc tuyên truyền pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật, hình thành ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật.

Trong thời gian tới Huyện đoàn Định Quán sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo các đơn vị duy trì và thành lập mới các Câu lạc bộ " Tuổi trẻ với pháp luật", "Thắp sáng niềm tin", để tạo cầu nối giữa đoàn viên thanh niên với các cơ quan chức năng, người dân, nhằm hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn, tích cực hơn nữa trong công tác phòng, chống các tệ nạn. Góp phần đảm bảo ANTT-ATXH trên địa bàn huyện.

Anh Thư (Huyện đoàn)

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​