Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trạm y tế xã Phú Vinh: tổ chức khám sức khỏe cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã năm 2023

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng lây nhiễm bệnh trong sản xuất, kinh doanh, buôn bán đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, đảm bảo sức khỏe cho người lao động trên địa bàn xã. Trạm y tế xã Phú Vinh vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Định Quán tổ chức khám sức khỏe cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, người lao động trên địa bàn xã năm 2023.

dfghdhg.jpg

Chiều ngày 24/8/2023 tại TYT xã Phú Vinh Trạm y tế xã Phú Vinh vừa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Định Quán tổ chức khám sức khỏe cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, người lao động trên địa bàn xã năm 2023.

Tại buổi khám sức khỏe, các Y Bác sĩ đã hướng dẫn, khám sức khỏe cho 58 hộ. Các hộ sản xuất, kinh doanh được cập nhật các thông tin về tiền sử sức khỏe bệnh tật; Khám thể lực chung, Khám lâm sàng. Ngoài ra, các hộ còn được các cán bộ y tế tư vấn và giải đáp một số nội dung về chăm sóc sức khỏe cũng như các quy định, điều kiện về sản xuất, kinh doanh, buôn bán, chế biến thực phẩm.

Thông qua buổi khám sức khỏe đã giúp cho các hộ có đầy đủ điều kiện để tham gia sản xuất, kinh doanh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm cũng như người tiêu dùn g, đảm bảo an toàn trong lao động, sản xuất.

Văn Sơn

Các tin khác

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​