Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khai giảng lớp Bôi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023

23523525.jpg

​Quang cảnh lớp học

Sáng ngày 17/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong toàn huyện. Dự lễ khai giảng lớp học có các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, VPHU, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm và các học viên là Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên Chi bộ cơ sở, diễn ra trong 5 ngày. Tại lớp học, các học viên được tiếp thu về một số nội dung như: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác KT-GS, KT-KL của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo; xây dựng và phát triển văn hóa, con người; quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của chi ủy và Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả QLNN ở địa phương; bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội;  Phòng chống “tự diễn biến", “tự chuyển hóa" trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Ngoài ra, các học viên cũng được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong việc phát triển đảng viên, sinh hoạt đảng tại các tổ chức cơ sở đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng, sẽ giúp các đồng chí cấp ủy và cán bộ chuyên trách làm nghiệp vụ công tác đảng của các cơ sở nắm vững vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng, phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng đảng của chi bộ cơ sở; cập nhật các thông tin, văn bản mới, những điểm quan trọng và cần thiết trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác đảng. Qua đó, vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong tình hình mới./.

PHÚC ƯNG

Các tin khác

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​