Huyện Định Quán tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2023

Chiều 1/3, Ban CHQS huyện Định Quán tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 với chủ đề: “Ghi sâu lời Bác, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023”. Dự lễ ra quân có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Nam Biên - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Đảng uỷ và các ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Hình 1.jpg

Năm 2023, Ban CHQS huyện Định Quán tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc Nghị quyết, mệnh lệnh của các cấp về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; tổ chức huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc", coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, huấn luyện sát với từng đối tượng, địa bàn; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, huấn luyện làm chủ trang bị kỹ thuật, huấn luyện phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn.

Bên cạnh đó, không ngừng xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên vững mạnh, rộng khắp; nâng cao chất lượng xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước; nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện, sẵn sàng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ, qua đó xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu"… Theo đó, thời gian huấn luyện sẽ được diễn ra từ ngày 1/3/2023 và đến 11/6/2023.

Dịp này, Ban CHQS huyện đã khen thưởng cho 16 đơn vị được công nhận đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu" trong năm 2022.

Hoàng Quân